Hổ Trợ Trực Tuyến

VIP Like Tăng Tương Tác 2017

Bạn đang muốn tăng tương tác nhưng không biết phải làm cách nào? Hãy sử dụng dịch vụ của chúng tôi, và hãy xem nó giúp được gì cho bạn?

Với dịch vụ của VIP LIKE TƯƠNG TÁC (TĂNG LIKE TỰ ĐỘNG) của chúng tôi, quý khách sẽ có một giải phát kinh doanh tuyệt vời, giải quyết được nhiều yếu tố khác nhau về tương tác (reach), độ uy tín, đỡ mất thời gian mà không mang lại hiệu quả, nhất là tiết kiệm được chi phí quảng cáo.

Khi sử dụng dịch vụ TĂNG LIKE TỰ ĐỘNG, các bạn sẽ không ngại và lo sợ không bán được sản phẩm khi bài viết quá ít like hoặc không có like, làm sản phẩm không có sức thuyết phục trong mắt khách hàng.

ƯU ĐIỂM

Khi ghé thăm 1 fanpage, hoặc 1 trang cá nhân nào đó, Trang nào có nhiều lượt like thì đa số mọi người để nghĩ rằng page đó tương tác tốt, nhiều người quan tâm hơn => tăng độ tin cậy và dễ hàng có đơn hàng mới. Nếu bạn đang lo lắng về việc chỉ tăng like mà không có ai bình luận. Thì hãy tham khảo qua dịch vụ tăng COMMENT TỰ ĐỘNG của chúng tôi.

Khi bạn đăng bài mới, người dùng FB thấy bài đăng của mình có nhiều like, tâm lý họ xem dừng lại để xem bài viết có gì đặc sắc mà lại nhiều like (hiệu ứng đám đông), điều này giúp tăng tương tác và độ trust cho link. Đối với fanpage bạn có thể tham khảo qua DỊCH VỤ TĂNG LIKE FANPAGE để tăng lượt tiếp cận của khách hàng. Đối với trang cá nhân các bạn có thể tham khảo qua dịch vụ AUTO THẢ TIM để tăng tương tác với bạn bè hoặc sử dụng dịch vụ TĂNG LƯỢT THEO DÕI (SUB) để tăng lượt người tiếp cận bài viết cũng như tăng độ uy tín cho tài khoản, giúp bạn đạt thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm FB.

Đối với tài khoản cá nhân, có một profile đẹp, có nhiều like và có nhiều lượt theo dõi luôn có sức hấp dẫn và một độ tin cậy nhất định. Tạo nên thương hiệu cá nhân và bán hàng sẽ hiệu quả hơn.

vip kike
ĐẶC ĐIỂM

Gói tăng like tự động giá rẻ, chất lượng.

Khi đăng bài mới sẽ có like, không cần thêm bất cứ thao tác nào cả.

Like thật của tài khoản đang hoạt động, và like của tài khoản Việt, tăng tương tác và tiếp cận rất tốt do khi like bạn bè của họ cũng sẽ thấy bài viết.

Khi like tăng, like lên đều, không quá nhanh, cũng không quá chậm.

Ngoài ra bên mình cũng có DỊCH VỤ TĂNG LIKE BÀI VIẾT các bạn có thể tham khảo thêm nhé.

CAM KẾT

Like người dùng thật 100%.

Like lên đều và đủ theo số like khách hàng đã đăng ký.

Bảo hành đủ số ngày nếu hệ thống bảo trì.

Hổ trợ tư vấn nhiệt tình miễn phí 24/7 cho bất cứ ai, kể cả bạn bè khách hàng, khách vừa ghé qua chưa biết nhiều thông tin.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ
Số Like / Bài Viết Số Bài Viết Trong Ngày Giá 1 Tháng
150+ Like Không Giới Hạn 150.000 VNĐ
300+ Like Không Giới Hạn 250.000 VNĐ
500+ Like Không Giới Hạn 350.000 VNĐ
700+ Like Không Giới Hạn 450.000 VNĐ
1000+ Like Không Giới Hạn 550.000 VNĐ
1500+ Like Không Giới Hạn 750.000 VNĐ
2000+ Like Không Giới Hạn 1.000.000 VNĐ
KHUYẾN MÃI HÀNG NGÀY

Tặng ngay 1000 lượt theo dõi hoặc cài miễn phí dịch vụ auto Thả Tim 1 tháng khi khách hàng đăng ký gói VIP LIKE từ 300+ like trở lên.

Giảm ngay 20% cho khách hàng lần đầu tiên sử dụng dịch vụ.

LIÊN HỆ DỊCH VỤ

Admin: Quốc Huy Đặng

Điện Thoại: 0125 881 09 09

Email: dangquochuy37@gmail.com

Thẻ Ngân Hàng:

Ngân hàng: Sacombank CN Phú Quốc

Chủ tài khoản: Đặng Quốc Huy

Số tài khoản: 0700 221 77522

TIN TỨC MỚI

TAGS TỪ KHÓA

VIP Like Tăng Tương Tácauto like stt bạn bètự like status của mìnhvip like tương tácVIP Likevip like tương tác miễn phítăng like tự độngtăng like cho bài viếttăng like statustăng like giá rẻ

CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ NIỀM TIN KHÁCH HÀNG

Tạo nên thương hiệu riêng cho HDFacebook