Hổ Trợ Trực Tuyến

Hướng Dẫn Viết Chữ Màu Độc Đáo Trên Facebook

Chào các bạn, viết chữ màu độc lạ trên facebook, thì mình cũng vô tình xem 1 bài viết trên google. Hôm nay mình viết bài hướng dẫn lại các bạn cách viết tin nhắn bằng chữ màu vàng, tạo độ trất's ngầu riêng cho bản thân!..

Các Bước Thực Hiện Cực Kì Đơn Giản

1. Chọn người cần gửi tin nhắn

2.``` (3 dấu chéo cạnh nút số 1 trên bàn phím). Sau đó nhấn Shift + Enter để xuống dòng, rồi nhập nội dung cần chat. Tiếp tục nhấn Shift + Enter để xuống dòng và lại kết thúc bằng 3 dấu ```

Ví dụ:

```

Nội dung cần làm vàng

```

Bạn có thể xem ảnh bên dưới khi thao tác trong hộp chat facebook để hiểu rõ hơn nhé:

viết chữ màu trong facebook

Một Số Lưu Ý Cho Các Bạn:

Các bạn phải dùng tổ hợp phím Shift + Enter để xuống dòng sau khi gõ ```. Nếu chỉ dùng phím Enter tin nhắn sẽ được gửi đi.

Chữ màu vàng chỉ hiển thị khi xem trên máy tính, trên điện thoại thì không hiển thị chữ màu vàng và chỉ hiển thị văn bản gốc! Bởi vậy đừng bỡ ngỡ sao mà bạn bè lại kêu bị hâm hay đang chat clgt mà bạn lại không biết chuyện gì xảy ra.

hướng dẫn viết chữ màu vàng trong facebook
Lời Kết

Hi vọng bài viết chia sẽ chút thủ thuật viết chữ màu trên facebook sẽ giúp ít cho bạn, Các bạn cần yêu cầu gì cứ để lại tin nhắn cho mình hoặc comment bên dưới nhé.

Sẵn đây mình xin giảm giá gói Auto Thả Tim chỉ còn 99k / tháng (giá gốc 150k) cho các bạn đã đọc qua bài viết của mình. Hãy chia sẽ cho bạn bè cùng đọc, mình rất cám ơn. Chúc các bạn thành công!

TIN TỨC MỚI

DỊCH VỤ

TAGS TỪ KHÓA

Hướng Dẫn Viết Chữ Màu Độc Đáo Trên Facebook viết chữ màu trong fb viết chữ màu trong facebook viết chữ màu vàng facebook

CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ NIỀM TIN KHÁCH HÀNG

Tạo nên thương hiệu riêng cho HDFacebook