Hổ Trợ Trực Tuyến

Hướng Dẫn Đăng Status Bán Hàng Trên Facebook Cá Nhân

Hiện nay Facebook đang là mỏ vàng của nhiều bạn bán hàng online, rất nhiều bạn chọn facebook cá nhân để bán hàng, nhưng facebook cá nhân không có chức năng đăng bài viết dạng bán hàng như các nhóm facebook, yên tâm hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn làm điều đó..

Như bạn thường thấy khi vào các nhóm bán hàng facebook, Facebook có chức năng hổ trợ các bạn bán hàng online bằng chức năng "Bán Gì Đó" tại khung đăng status của chúng ta. (Các bạn có thể xem hình bên dưới)

đăng status bán hàng trên facebook cá nhân

Sau khi điền xong các thông tin cần thiết như giá tiền, mô tả, tiêu đề, ảnh sản phẩm, địa điểm,... Status hiện ra rất bắt mắt và đầy đủ thông tin cho người tiêu dùng. Bạn nhìn hình bên dưới rất hấp dẫn đúng không. Nhìn mà muốn xơi ngay

đăng status bán hàng trên facebook cá nhân

Nhưng trong các hội nhóm này có nhiều người tham gia, bài viết của bạn không thể giữ mãi vị trí ở trên đầu được, nó sẽ trôi đi rất nhanh khi có nhiều người khác đăng bài, điều này làm bạn rất mệt mỏi khi phải vào comment để hiện bài viết lại trên đầu. Vì thế mình sẽ hướng dẫn các bạn đăng bài viết bán hàng trên facebook cá nhân của mình.

CÁCH LÀM

Bước 1: Tiến hành đăng status với nội dung là: Price: 1$ và chọn qua chế độ Chỉ Mình Tôi các bạn có thể xem hình bên dưới.

Bước 2: Chọn qua chế độ Chỉ Mình Tôi (các bạn có thể xem hình bên dưới).

đăng status bán hàng trên facebook cá nhân

Bước 3: Chúng ta tiến hành đăng bài viết thôi. Sau khi đăng facebook sẽ gợi ý Bật tính năng bán hàng (các bạn bấm vào như hình nha).

đăng status bán hàng trên facebook cá nhân

Bước 4: Chỉnh sửa hình ảnh, tiêu đề, mô tả, vị trí của sản phẩm.

đăng status bán hàng trên facebook cá nhân

Bước 5: Chọn lại chế độ mọi người và tiến hành đăng bài.

Xong rồi nhé!. Bạn hãy cùng xem thành quả của mình làm nhé. Mà quên còn 1 vấn đề ở đây, nếu như các bạn muốn tăng tương tác để bán hàng online hiệu quả trên facebook cá nhân thì có thể xem qua dịch vụ auto thả tim, vip like tương tác bên mình nhé.

Các bạn có bất cứ thắc mắc hay câu hỏi gì khác. Hãy Comment bên dưới. Chúc các bạn thành công!

đăng status bán hàng trên facebook cá nhân

TIN TỨC MỚI

DỊCH VỤ

TAGS TỪ KHÓA

Hướng Dẫn Đăng Status Bán Hàng Trên Facebook Cá Nhân hướng dẫn đăng status bán hàng facebook đăng bài viết bán hàng facebook

CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ NIỀM TIN KHÁCH HÀNG

Tạo nên thương hiệu riêng cho HDFacebook